TIÊU CHÍ LỰA CHỌN BĂNG KEO DÁN BẢN IN

tieu chi lua chọn bang keo dan ban in

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách đánh giá khác nhau về chất lượng của băng keo dán bản. Trong bài viết này, IPT sẽ giúp bạn đưa ra một số tiêu chí lựa chọn băng keo dán bản in phù hợp.

Thứ nhất: Băng keo phải có độ dính tốt

Băng keo phải có độ bám dính tốt trên bề mặt sản phẩm của bạn. Tùy vào chất liệu bề mặt khác nhau mà ta có cách đánh giá độ bám dính của từng loại băng keo.

do dinh bang keo - IPT

Thứ hai: Mức độ tái sử dụng của băng keo

Để tiết kiệm chi phí sản xuất, việc tái sử dụng lại các nguyên liệu là mục tiêu luôn được các doanh nghiệp đặt ra. Ngoài ra, việc tái sử dụng mặt hàng còn giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải và nâng cao chất lượng vệ sinh.

Thứ ba: Băng keo không bị bung mép khi dán lên trục có đường kính nhỏ

Đối với các trục có đường kính nhỏ, thì đây là một thách thức cho độ dính và độ chắc chắn của băng keo. Nếu bạn dán băng keo lên trục có đường kính nhỏ mà băng keo không bị bung nép, bạn có thể tự tin đánh giá băng keo mình đang dùng có chất lượng tốt.

Chính vì hiểu rõ được đặc tính và các tiêu chí lựa chọn băng keo. IPT chuyên cung cấp và phân phối các loại băng keo dán bản in chất lượng tốt nhất trên thị trường. Các doanh nghiệp có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng sản phẩm băng keo từ IPT.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà phân phối uy tín và cần sự tư vấn, hãy liên hệ ngay cho IPT để được hỗ trợ.

Tất cả các khổ của băng keo, IPT đều có thể gia công cắt theo nhu cầu của quý khách hàng.

Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo.

IPT Investment

02866825143