BẢN IN POLYMER RỬA NƯỚC IPT – CHO CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI

ban-in-polimer

Với những doanh nghiệp hoạt động trong ngành in Flexo, chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với các loại bản in trên thị trường. Có rất nhiều hãng sản xuất bản in, mỗi loại có những đặc tính và ứng dụng riêng. IPT lựa chọn phân phối bản in của Sumitomo. Hãy cùng IPT tìm hiểu nhiều hơn về bản in polymer rửa nước.

ĐÔI NÉT VỀ BẢN IN SUMITOMO

Sumitomo chuyên sản xuất bản in chất lượng. Phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu khác nhau. Ví dụ doanh nghiệp sử dụng bản in analog hay bản in digital, bản in rửa nước hay rửa dung môi. Sumitomo đều có thể cung cấp cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất.

CẤU TẠO BẢN IN IPT – SUMITOMO

Bản in polymer có cấu tạo lớp dưới cùng là đế Pet Film dày 0.09 mm đến 0.125 mm

Cấu tạo chi tiết:

  • Bản in digital
ban in polymer rua nuoc digital
  • Bản in analog
ban in polymer rua nuoc analog

ĐẶC TÍNH CỦA BẢN IN IPT –  SUMITOMO

Bản in digital

  • Độ phân giải: 175 Lpi . Trame tối đa đạt 1%. Digital lên được 200 Lpi.
  • Thời gian hoàn thành bản in: 40 phút.
  • Năng lượng ghi bản thấp hơn các hãng sản xuất khác.
  • Vùng trame chuyển hafltone sắc nét và phẳng

Bản in analog

  • Độ phân giải: 175 Lpi . Trame tối đa đạt 2%.
  • Thời gian hoàn thành bản in: 40 phút.

VÌ SAO LỰA CHỌN BẢN IN IPT – SUMITOMO?

Có thể doanh nghiệp sẽ băn khoăn lựa chọn giữa nhiều loại bản in khác nhau. IPT sẽ đưa ra một số lý do vô cùng thuyết phục khiến bạn an tâm hơn với sự lựa chọn của mình.

Bản in thân thiện với môi trường

Sản phẩm của Sumitomo giúp giảm thiểu tác động đến môi trường toàn cầu và cải thiện môi trường làm việc. Trong tương lai, xu hướng phương pháp rửa nước sẽ dần thay thế phương pháp rửa dung môi. Vì các lí do: thứ nhất, thời gian rửa nước ngắn hơn thời gian rửa dung môi; thứ hai, rửa nước giúp bảo vệ môi trường xung quanh.

Sumitomo sản xuất bản in mềm

Hiện nay có rất nhiều hãng bản in trên thế giới với các chất lượng khác nhau. Đặc biệt, đối với bản in mềm 1.7 – 1.14 mm chỉ có Sumitomo sản xuất. Đây là một điểm đáng để lựa chọn bản in này.

IPT phân phối đầy đủ nhu cầu bản in

IPT phân phối đầy đủ các loại bản in dành cho: rửa dung môi và rửa nước, bản in digital và analog. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp khi sử dụng. Ngoài ra, IPT còn có đầy đủ các loại bản in theo các độ dày khác nhau: 0.73-0.83-0.95…

IPT luôn đặt lợi ích của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì thế, IPT lựa chọn bản in của nhà sản xuất Sumitomo, đặc biệt bản in polymer rửa nước. Giúp đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về bản in.

Nếu quý khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn bản in polymer rửa nước như thế nào cho phù hợp. Hãy liên hệ với IPT để được hỗ trợ tốt nhất.

Xin chào và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

IPT Investment

02866825143