BĂNG KEO DÁN BẢN IN CHẤT LƯỢNG TỐT

Bạn đang tìm kiếm cho mình một loại băng keo dán bản chất lượng tốt. Với các tiêu chí: độ dính tốt, đàn hồi cao. Ngoài ra, có thể tái sử dụng nhiều lần, không để lại keo trên bản in. Đặc biệt là giá thành tốt nhất thị trường. Thì IPT tự tin sẽ là lựa chọn cho bạn.

BĂNG KEO DÁN BẢN IN FLEXO

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối băng keo dán bản của các nhà cung cấp trên thế giới. Có quá nhiều sự lựa chọn, vậy lựa chọn nào là tốt nhất?

Đối với ngành in Flexo. IPT có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm băng keo. Gồm có băng keo dán bản, băng keo dán bản hai mặt đến từ nhà cung cấp Đức và thương hiệu IPT. Chất lượng tuyệt vời cùng với sự tư vấn kỹ thuật nhiệt tình chu đáo. IPT khiến cho các doanh nghiệp tin tưởng và hài lòng.

BĂNG KEO DÁN BẢN IN THƯƠNG HIỆU LOHMANN

Thương hiệu xuất xứ từ Đức. một quốc gia có bề dày kinh nghiệm trong các ngành kỹ thuật bậc nhất trên thế giới. Từ đó bạn có thể tin tưởng về chất lượng của các loại băng keo Lohmann

bang keo dan ban in lohmann
bang keo dan ban in lohmann
bang keo dan ban lohmann
bang keo  lohmann

BĂNG KEO DÁN BẢN IN THƯƠNG HIỆU IWATAPE

Đây là thương hiệu độc quyền của IPT – Băng keo dán bản in IwaTape. IPT tự tin mang lại cho bạn chất lượng băng keo tốt nhất.

iwatape

Vừa rồi IPT đã giới thiệu đến bạn các loại băng keo dán bản chất lượng tốt. Bạn đang tìm kiếm một nhà phân phối uy tín và cần sự tư vấn. Hãy liên hệ ngay cho IPT để được hỗ trợ.

Tất cả các khổ của băng keo, IPT đều có thể gia công cắt theo nhu cầu của quý khách hàng.

Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo. 👍

IPT Invesment

02866825143