TẠI SAO VẢI NHIỆT IPT KHÁC BIỆT?

vai-nhiet-ipt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải nhiệt dành cho ngành in Flexo. Tuy nhiên, để lựa chọn ra một loại vải nhiệt chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp là một quá trình. Trong bài viết này, IPT sẽ giới thiệu đến quý khách hàng Tại sao vải nhiệt IPT khác biệt?

Thứ nhất: IPT phân phối chính thức vải nhiệt Chukoh

Chukoh là nhà cung cấp lớn từ Nhật Bản. Sản phẩm của Chukoh luôn đạt chất lượng cao, mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp sử dụng. IPT tự hào là nhà phân phối chính thức Vải nhiệt Chukoh.

vai-nhiet-chukoh

Thứ hai: Cấu trúc vải nhiệt Chukoh

IPT đã tìm hiểu về cấu trúc của Vải nhiệt Chukoh. Nhận thấy sự khác biệt hiếm có, chất lượng đặc biệt từ sản phẩm này. Hãy cùng IPT tìm hiểu về cấu trúc vải nhiệt để hiểu rõ sự khác biệt.

Sợi vải để dệt vải

Vải nhiệt Chukoh được dệt từ những sợi vải thủy tinh ngâm tẩm và thiêu kết với chất phân tán fluoroplastic.

cau-truc-vai-nhiet-chukoh

Cách dệt và nhuộm

Chukoh sử dụng quy trình sau: nhuộm sợi – dệt vải – nhuộm vải. Với quy trình phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao nên giá thành của Vải nhiệt Chukoh không hề rẻ so với các loại vải nhiệt khác.

Lớp phủ chống dính

Đặc tính chống dính tuyệt vời và hệ số ma sát thấp.

  • Có thể sử dụng liên tục ở nhiều nhiệt độ: -180 ºC đến + 260 ºC.
  • Đặc tính điện ưu việt, đặc biệt, đặc tính điện môi và cường độ đánh thủng điện môi.

Chứng nhận an toàn cho thực phẩm

Chukoh được chứng nhận an toàn cho thực phẩm. Chính vì thế, Chukoh được lựa chọn làm nhà cung cấp vật liệu để đóng gói xúc xích CP, mì gói Acecook và một số thực phẩm xuất khẩu sang USA khác,…

Đường hàn mối nối trong bao bì đều – đẹp – sắc sảo

Với công nghệ kỹ thuật và quy trình khác biệt, Chukoh tạo nên sản phẩm đẹp, chất lượng, đến những khách hàng khó tính cũng phải hài lòng.

Độ bền cao

Với cấu trúc như trên, cùng với thiết bị máy móc hiện đại, nguyên vật liệu sử dụng chất lượng, quy trình sản xuất đặc biệt. Tất cả tạo nên một sản phẩm Chukoh có độ bền cao.

IPT luôn đặt chất lượng và giá trị của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, IPT chọn sản phẩm của Chukoh để phân phối. Giúp khách hàng tạo ra được giá trị sản phẩm cao.

Nếu quý khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn vải nhiệt như thế nào cho phù hợp. Hãy liên hệ với IPT để được hỗ trợ tốt nhất.

Tất cả các khổ của vải nhiệt, IPT đều có thể gia công cắt theo nhu cầu của quý khách hàng.

Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo.

IPT Investment

BẠN CẦN TƯ VẤN SẢN PHẨM?

Hãy nhập thông tin vào khung bên dưới, hoặc gọi vào số Hotline 098.9966.143 để IPT có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất.

    02866825143