3 QUY TẮC VÀNG KHI LỰA CHỌN BẢN IN POLYMER PHÙ HỢP

ban-in-polimer

Việc lựa chọn một sản phẩm đáp ứng nhu cầu luôn là câu hỏi khó đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp ngành in Flexo. Việc tìm ra loại bản in tốt chắc hẳn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Đừng lo, IPT sẽ giúp bạn biết đến 3 quy tắc vàng khi lựa chọn bản in Polymer phù hợp.

NHƯ THẾ NÀO LÀ BẢN IN POLYMER PHÙ HỢP?

Người xưa có câu “tiền nào của nấy”. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn sản phẩm vừa hợp với nhu cầu với giá thành hợp với túi tiền. Đối với bản in Polymer, các doanh nghiệp không nhất thiết phải tìm mua sản phẩm tốt nhất với giá cao. Nhưng hãy tìm hiểu nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Từ đó chọn ra sản phẩm phù hợp.

ban in polymer

Hiện nay, bản in “đắt cắt ra miếng” phải kể đến Dupont và Flint. Chất lượng vào hạng tốt nhất thị trường với giá thành cao. Tiếp đến là bản in Polymer từ Nhật Bản (vd: bản in IWA). Được đánh giá chất lượng tốt đi kèm với giá thành hợp lý. Đối với bản in đơn hàng ngắn, bạn có thể chọn từ Trung Quốc. Hoặc bản in Polymer lỏng hay bản in cao su tùy theo nhu cầu.

CHỌN BẢN IN POLYMER THEO ĐỘ PHỦ MỰC

Khi doanh nghiệp của bạn lựa chọn in nền hoặc in chữ, hoặc nền và chữ. Cần lựa chọn bản in có độ cứng khác nhau.

Bản in tiếp xúc nhiều với mực dung môi cần loại độ cứng cao nhất. Thông thường, nên sử dụng bản in có độ cứng thấp để in những bài in có độ phủ mực cao. Nếu chọn bản in để in trame, nên chọn bản in digital. Hiện nay IPT cung cấp các loại bản in digital chuyên in trame, in chồng màu với độ sắc nét cao.

CHỌN BẢN IN POLYMER THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Vấn đề lựa chọn sản phẩm thân thiện với môi trường luôn là mục tiêu mà các doanh nghiệp đang hướng đến. Đối với bản in cũng thế, bạn nên lựa chọn bản in Polymer rửa nước. Đây sẽ là phương án tối ưu, giúp giảm thiểu các ảnh hưởng của hoạt động sản xuất đến môi trường xung quanh.

ban in polymer

Bản in Polymer rửa nước cho Letter Press. Bản in mềm rửa nước cho PFL – In ruy băng – In satin. Polymer lỏng cho in carton. Tất cả các sản phẩm nêu trên, IPT đều có thể cung cấp và tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Những tiêu chí trên, về cơ bản sẽ giúp hiểu hơn các loại bản in hiện có trên thị trường. Từ đó lựa chọn ra sản phẩm phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với IPT để được cung cấp sản phẩm bản in Polymer phù hợp. Cùng với sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Hẹn gặp lại quý khách hàng trong bài viết tiếp theo. IPT sẽ chia sẻ về bản in IWA cũng như cách làm ra bản in cho từng loại.

IPT Investment

02866825143